sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Công ty SAL Technology thành lập từ năm 2011 tại Trung Quốc, đến nay đã hơn 10 năm thời gian. năm 2021, Công ty SAL TECH được thành lập tại Bắc Ninh, chuyên sản xuất  và phân phối bao ngón tay các loại: Bao ngón tay có đai hàng thường, bao ngón tay có đai hàng sạch, bao ngón tay không đai nhám đầu, bao ngón tay chống trơn.

Hiện nay, công ty có hơn 180 người lao động, trong đó kỹ sư 6 người, nhân viên khoa học kỹ thuật 9 người. Công ty SAL có diện tích là 18,000m², trong đó diện tích nhà xưởng là 10,000m², tài sản cố định với trị giá là 8 triệu USD. Dựa vào công nghệ sản xuất hiện đại và thế hệ quản lý ưu việt, công ty SAL có thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh, đạt tiêu chuẩn quốc tế, và những năm gần đây đã có 45% sản lượng của SAL được bán sang 7 nước trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga, Pakistan, Philippines, Xéc-bi-a v.v..., sản phẩm của công ty SAL đã dành được sự tin cậy của khách hàng và được khách hàng yêu thích.

Công ty SAL Tech luôn luôn lấy phương châm "CHUYÊN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP" để phục vụ khách hàng.

Trong quy trình vận hành tổng thể của Doanh nghiệp, thì quản lý khoa học, yêu cầu nghiêm ngặt, không ngừng phấn đấu, không ngừng phát triển, đã tạo nên một hệ thống quản lý chất lượng. Hiện nay, công ty SAL Tech đang tích cực tìm kiếm những cơn sóng lớn trên thị trường kinh tế, dũng cảm sáng tạo, và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú. Công ty chúng tôi và toàn thể cán bộ công nhân viên nhiệt liệt hoan nghênh tất cả khách hàng bạn bè gần xa đến tham quan khảo sát.